Sử dụng bao da hay ốp lưng điện thoại, máy tính bảng

Viết bởi: admin Chuyên mục: Chia sẻ kiến thức Ngày tạo: 2014-09-18 Số truy cập: 2222 Bình luận: 1

Sử dụng bao da hay ốp lưng cho điện thoại là câu hỏi mà bao da giá tốt nhận được rất nhiều khi khách hàng đến chọn phụ kiện cho dế yêu của họ mà vẫn đang còn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp.
Bây giờ bao da giá tốt sẽ nói 1 chút về sự khác biệt cơ bản giữ bao da và ốp lưng để các bạn có thể chọn cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Ốp lưng là gì? - ốp lưng là những sản phẩm bằng nhựa, silicon, kim loại.... có tác dụng bảo vệ viền máy, lưng máy và để hở màn hình.
Bao da là gì? - Không nhất thiết phải bằng da nhưng nó có đặc tính chung là bảo vệ được màn hình, tạm định nghĩa như thế nhé.

KHẢ NĂNG BẢO VỆ SMARTPHONE:
Chắc chắn là bao da bảo vệ tốt hơn ốp lưng, cái này chỉ nhìn qua thôi cũng dễ dàng nhận thấy được. Khi bị té, điện thoại bị rơi, để trong túi xách, hay cốp xe thì bao da thể hiện được chức năng tốt hơn của mình so với ốp lưng. [- Ốp lưng Iphone giá rẻ - ]
Gần đây đã có công nghệ miếng dán cường lực bảo vệ màn hình điện thoại trước những va đập mạnh mà không hề ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của bạn. Việc kết hợp một ốp lưng và một miếng dán cường lực bảo vệ sẻ tốt cho những ai không thích dùng bao da.
Tổng quát: bao da chiến thằng.
 
TÍNH TIỆN DỤNG:
Nhìn sơ qua cũng thấy ốp lưng chiếm lợi thế trong việc thuận tiện sử dụng, khi có cuộc gọi, chơi game hay sử dụng phần mềm thì bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của ốp lưng khi không phải mở bao da ra thêm 1 thao tác nữa.
Gần đây có 1 vài thiết kế bao da có màn hình phía trước, loa phía trước để hỗ trợ nhận cuộc gọi, xem giờ nhanh chóng hơn, nhưng chỉ có số ít và về tổng quan thì vẫn vướng víu hơn ốp lưng rất nhiều. [- Ốp lưng Samsung -]
Tổng quát: ốp lưng chiến thắng.
 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Bao da phù hợp với những anh, chị có gia đình hoặc có trẻ nhỏ hay sử dụng smartphone. Những bác đứng tuổi với phong cách lịch sự hơn.
Bao da cũng phù hợp với các bạn nữ, và càng phù hợp hơn với các cô gái có có truyền thống đập phá điện thoại.
Ốp lưng hợp với các bạn thanh niên, trẻ trung thích sự tiện lợi đơn giản.
Tổng quát: 1 đều
 
VỀ GIÁ CẢ:
Tính cùng trong 1 hãng sản xuất, thông thường 1 chiếc bao da sẽ có giá cao hơn ốp lưng khoảng 30% nếu cùng 1 chất liệu, thiết kế.
Có 1 vài mẫu bao da giá rẻ và có những mẫu ốp lưng siêu đắt nhưng đó chỉ là thiểu số. [- Ốp lưng HTC -]
Tổng quát: ốp lưng rẻ hơn.
 
Qua bài so sánh trên về nhìn chung ốp lưng có vẻ nhỉn hơn 1 chút, nhưng tất nhiên điều kiện sử dụng không ai giống nhau, hãy chọn cho mình 1 mẫu mã phù hợp nhất. 

Bao da giá tốt luôn mông muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất!

Bình luận

Ngày 2014-09-19 09:44:03 Người gửi Minh Trí Link bình luận
Hay. Mình thì mua luôn cả bao da và ốp lưng, lâu thay đổi cũng hay. Smartphone dùng đủ chức năng rồi nên cũng chẳng muốn đổi điện thoại. Chỉ muốn đổi mẫu mã cho em ý thôi :)

Để lại 1 bình luận

Mã xác minh


Quà tặng đặc biệt dành cho bạn bè

Nhiều sản phẩm hấp dẫn cho bạn lựa chọn

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng tốt nhất